Đa dạng các loại xe, đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Trường Phát may mắn có cơ hội hợp tác với hàng trăm quý đối tác trên cả nước, từ Bắc vào Nam. Xe nâng Trường Phát có mặt tại các dây chuyền sản xuất, đưa hàng hóa vận chuyển dễ dàng. Không chỉ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với những nỗ lực không ngừng, xe nâng Trường Phát còn là cái tên được lựa chọn bởi nhiều tập đoàn lớn cả trong nước và thế giới. 

Trường Phát chúng tôi tự hào là đơn vị đồng hành của tập đoàn nước giải khát hàng đầu từ Tân Hiệp Phát (THP Group) đến Pepsi, Coca – Cola. Bên cạnh đó, đó là chặng đường đi cùng công ty thực phẩm sạch CP Foods, nhà cung cấp chuỗi cung ứng Logistics được yêu thích nhất tại Việt Nam DB Schenkers hay thương hiệu ô tô quốc dân Vinfast…

Những chiếc xe nâng của Trường Phát bon bon trong các nhà máy, bến bãi, kho xưởng, hoạt động nhịp nhàng với tối đa công suất. Chiếc xe vận chuyển linh kiện, hàng hóa nhanh chóng đến các vị trí cho dây chuyền vận chuyển diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, sức lực.

Trong suốt quá trình hợp tác, Trường Phát vinh hạnh và hân hoan khi được đóng góp một phần nhỏ trong chặng đường phát triển kinh doanh quý đơn vị, đối tác. Các doanh nghiệp đều phản hồi tốt về dịch vụ, sản phẩm xe nâng tại Trường Phát. 

Sử dụng dịch vụ xe nâng của Trường Phát, chúng tôi cam kết:

– Thời gian giao hàng: Công ty Trường Phát sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng và đơn hàng được xác nhận thành công. Thời gian vận chuyển hàng (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết). Trong đó, khu vực nội ngoại thành Hà Nội từ 2-3 ngày, các tỉnh còn lại trong vòng 4-7 ngày.

– Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trong nội thành TP. Hà Nội, các đơn hàng từ 50km trở lên áp dụng phí giao hàng theo chuẩn bảng giá cước

– Chính sách bảo hành sản phẩm trong 18 tháng hoặc 3000 giờ hoạt động kể từ ngày giao máy tùy theo thời điểm nào đến trước. Bình ắc quy bảo hành 12  tháng kể từ ngày nhận bàn giao xe. Dịch vụ bảo hành sẽ do Đại lý chính thức của hãng EP tại Việt Nam đảm nhiệm. Đặc biệt, sau khi bàn giao máy cho khách hàng, trong thời gian bảo hành, các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật sẽ đến chăm sóc máy định kỳ 03 lần nhằm đảm bảo cho thiết bị của khách hàng hoạt động trong điều kiện tốt nhất. Trong thời gian bảo hành được quy định ở trên, bên Bán sẽ sửa chữa, thay thế các chi tiết, phụ tùng bị hỏng do nguyên nhân về vật liệu hoặc lỗi chế tạo bằng phụ tùng của chính hãng. Phụ tùng hay công sửa chữa, thay thế sẽ được Bên Bán thực hiện miễn phí tại nhà máy của khách hàng và không bao gồm bất kỳ chi phí vận chuyển nào.