Ngày 29/6 với chủ đề năm 2020 “Chúng ta cùng nhau thực hiện giấc mơ trở về màu xanh của tuổi thơ”, buổi lễ long trọng ra mắt sản phẩm mới 629 đã được tổ chức. Do tình hình dịch bệnh còn phức tạp, EP đặc biệt mời một số đại diện nhà phân phối, khách mời trong ngành và các đối tác truyền thông đến dự buổi lễ và phát sóng trực tiếp đến nhiều đối tác không thể đến trực tiếp tham dự buổi lễ thông qua truyền hình trực tiếp.

Tổng thư kí Chi nhánh xe công nghiệp thuộc Hiệp hội máy móc xây dựng Trung Quốc Trương Khiết đã gặp mặt và phát biểu thông qua kết nối trực tuyến. Tổng thư ký cho rằng việc thúc đẩy hạng mục  “Điện thay thế dầu” của EP có ý nghĩa vô cùng lớn, bằng cách đơn giản sử dụng công nghệ hoàn thiện của pin Lithium để hỗ trợ thông qua việc thay đổi cái “lõi” của xe động cơ đốt trong, một mặt có thể giảm thiểu áp lực chi phí của doanh nghiệp khi mua một chiếc xe mới, mặt khác có thể giải quyết vấn đề bảo vệ môi trường của xe động cơ đốt trong. Không còn nghi ngờ gì thêm về sự phát triển tăng tốc của thị trường xe nâng, một lần nữa khẳng định tư duy tiến bộ, đi trước của EP với khả năng sáng tạo mạnh mẽ và đội ngũ kỹ thuật hùng hậu.

Tổng thư ký Trương Khiết cũng cho rằng muốn phát triển ngành một cách lâu dài và lành mạnh thì cần có sự đồng hành từ các doanh nghiệp lớn, gương mẫu trong ngành. Và mong rằng, những thành viên trong ngành xe nâng cần ý thức được tính nghiêm trọng của các mối nguy trong môi trường làm việc, tích cực tham gia vào đội ngũ xây dựng xanh và bền vững.

“Chỉ cần có giấc mơ thì khó khăn nào cũng có thể vượt qua“

Phát buổi tại hội nghị, Chủ tịch của EP ông Hà Kim Huy lời đầu tiên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các vị khách mời có mặt trong buổi ra mắt, đồng thời bày tỏ về “Kế hoạch bầu trời xanh” của EP. EP đã vượt qua khó khăn nhờ vào sức mạnh kỹ thuật của mình trong vòng 2 tháng đã chuyển đổi nhu cầu người dùng từ ý tưởng thành hiện thực khi cho ra mắt 4 dòng xe mới. Chủ tịch Hà bày tỏ biết ơn tới các đối tác của EP với sự nỗ lực chung của họ, đồng thời cũng đề cập đến 3 giấc mơ mà EP muốn hiện thực hóa cùng với tất cả các đối tác trong ngành:

  1. Ngày càng có nhiều người được sử dụng xe điện và giảm cường độ lao động!
  2. Xe nâng điện thay thế xe động cơ đốt trong, trở về màu xanh của tuổi thơ!
  3. Xe nâng điện robot thâm nhập vào hàng vạn doanh nghiệp!

EP với tầm nhìn “Xe nâng xanh, cải thiện tương lai, trả lại bầu trời trong xanh cho thế hệ tương lai”, dốc sức để ngày càng có nhiều người có thể sử dụng xe nâng điện. 9 năm trước, EP đã ra mắt sản phẩm Xe nâng tay chạy điện, loại bỏ dòng xe nâng tay cơ khí, giảm cường độ lao động thủ công, tạo ra xu hướng mới trong việc sử dụng xe nâng trong nhà kho; EP đặc biệt quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường, thông qua công nghệ để không ngừng giảm thiểu chi phí cho xe điện, trong sản xuất cũng đều dùng đến xe điện, dốc sức thay đổi thị trường xe động cơ đốt trong, ngày hôm nay ra mắt hạng mục “ Điện thay thế dầu”, một lần nữa thể hiện rằng EP “Luôn đi đầu với tinh thần đổi mới sáng tạo không ngại khó khăn”, giảm gánh nặng tài chính cho các doanh nghiệp, thúc đẩy việc thực hiện chính sách xây dựng môi trường sinh thái xanh toàn cầu.  EP chú tâm đến hiệu quả vận tải và tuân thủ xu hướng vận tải thông minh, sau 5 năm nghiên cứu, EP đã cùng các đối tác đạt được 6 điểm đột phá quan trọng:

  1. Luôn giữ vững lộ trình lập sẵn trong mọi hoàn cảnh phức tạp
  2. Tối giản giao diện robot, một lần khởi động, sử dụng mọi thời điểm;
  3. Hệ thống phối hợp xe nâng – dây truyền sản xuất/ quản lý kho.
  4. Hệ thống trí tuệ nhân tạo AI tự động nhận biết pallet hàng hóa
  5. Vận hành an toàn với nhiều biện pháp bảo vệ
  6. Đơn giản, đáng tin cậy, giá cả phải chăng.

Đồng thời, EP vẫn đang tiếp tục vươn lên và tin rằng các thiết bị xe nâng thông minh này sẽ nhanh chóng có mặt ở hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ.

Xu hướng ” Điện thay thế dầu” trả lại màu xanh cho bầu trời.

Khi buổi lễ đang diễn ra, bỗng nhiên có một mùi nhiên liệu khét nồng phả tới, các vị khách mời đều cảm thấy khó chịu, thì ra đó là khí thải từ một chiếc xe động cơ đốt trong. Các đại biểu được phỏng vấn cho biết mùi này thực sự rất khó chịu, tiếng ồn phát ra lớn không thể chấp nhận.

Do đó, chiếc xe nhanh chóng được di chuyển ra phía sau khán đài để trang bị lại, toàn bộ quá trình “Điện thay thế dầu” được ghi hình lại và phát sóng trực tiếp. Quá trình tháo dỡ và lắp ráp được thực hiện chỉ trong một vài bước đơn giản chuyển đổi từ xe dầu sang xe điện lithium. Khi chiếc xe di chuyển trở lại hội trường, không tiếng ồn, không có mùi khó chịu, so sánh với chiếc xe dầu ban đầu có khác biệt quá lớn, các vị khách mời trong hội trường đều bất ngờ thán phục về sức mạnh tuyệt vời của công nghệ này.

Tại cuộc họp báo, Tổng giám đốc kinh doanh EP khu vực nội địa đã diễn giải chi tiết về dự án: Điện thay thế dầu đối với “tình hình thị trường, xu hướng mới của xe nâng, cách chuyển đổi dầu thành điện và chính sách điện thay thế dầu”, đồng thời giải thích các vấn đề liên quan đến “xin cấp giấy phép, an toàn, động cơ”. Tổng giám đốc Trương cho rằng việc phát triển xu hướng xe nâng điện là không thể đảo ngược dưới tác động của chính sách bảo vệ môi trường, nâng cấp tiêu chuẩn khí thải và việc khó xin giấy phép của động cơ đốt trong, đặc biệt là với nhu cầu xe nâng năng lượng mới như pin lithium. Tuy nhiên cho đến nay, thị trường xe nâng động cơ đốt trong đã vượt qua 3 triệu chiếc, trong khi đó lượng khí thải của 1 xe dầu tương đương với 25 xe động cơ xăng, lượng khí tải của 3 triệu chiếc xe dầu tương đương với 75 triệu xe động cơ xăng. Do đó, việc thực thi dự án “Điện thay thế dầu” có ý nghĩa vô cùng to lớn.

EP đảm bảo trách nhiệm làm xanh hóa môi trường, tiếp tục phát huy tính sáng tạo và mạnh mẽ của “Xiao JinGang”, thách thức thị trường xe động cơ đốt trong, thay đổi xe đốt trong thành xe điện lithium mà “không cần thay đổi khung xe”, giảm tối đa giá thành phẩm và chi phí hao nhiên liệu cho người dùng để thực hiện vận chuyển hàng hóa.  Hạng mục “Điện thay thế dầu” có thể căn cứ vào nhu cầu của khách hàng để cung cấp dung lượng điện, tránh những vấn đề năng lượng không đủ hoặc gây lãng phí, chi phí sử dụng chỉ bằng 25% so với ban đầu.

Sau khi dự án “Điện thay thế dầu” được triển khai đã nhận được hiệu ứng lớn trong ngành, nhiều khách hàng bày tỏ muốn hợp tác, EP thông qua đấu thầu và sàng lọc nghiêm ngặt chọn ra 10 đại lý và khách mời đầu tiên có mặt tại buổi hội nghị thực hiện nghi thức khánh thành dự án.

EP tập trung chú trọng nâng cao sức mạnh kỹ thuật, hợp tác lâu dài với các trường đại học và viện nghiên cứu khoa học nổi tiếng trong và ngoài nước. Tại buổi họp báo, đối tác của EP Tổng giám đốc Công ty TNHH cổ phần Robot Ketai Chiết Giang- Viện trưởng viện nghiên cứu trí tuệ nhân tạo Đại học khoa học điện tử Hàng Châu – Giáo sư Lâm đã giới thiệu chi tiết về việc triển khai sản phẩm AGV thông minh của EP, robot phân phối X-Mover nhằm đổi mới toàn diện kỹ thuật vận tải trong nhà xưởng từ tự động hóa đến chức năng hóa. Đồng thời hợp tác với công ty TNHH khoa học kỹ thuật Ruixin Xing tích hợp các công nghệ kỹ thuật tiên tiến như trí tuệ nhân tạo, lập bản đồ định vị điều hướng tự động, chip thông minh vv,…vv nhằm giải quyết các vấn đề mất định vị do thay đổi môi trường nhà xưởng, kéo theo nhân công, vấn đề kết nối thông minh đa phương tiện…. Như vậy sẽ hình thành một giải pháp tích hợp hóa cả phần cứng và phần mềm cho dòng xe nâng thông minh. Các giáo sư đều nhận định dòng xe nâng của chúng ta đã giúp cho việc vận chuyển trở nên đơn giản, an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Xe nâng Robot biểu diễn trên sân khấu, chỉ cần một thao tác nhấp chuột tự động di chuyển đến vị trí chỉ định, đơn giản và đáng tin cậy. XC1 thực hiện vận tải hàng hóa tự do điểm-điểm trên đường đi cố định trong những trường hợp phức tạp; XP1 vận tải pallet điểm-điểm kết hợp thủ công và tự động, thực hiện vận tải theo yêu cầu; XP2 điểm-điểm xử lý vận tải pallet tự động đa hệ thống chức năng. Hạng mục sản phẩm xe nâng Robot EP sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề vận tải kém hiệu quả. Tổng giám đốc Hà nhận định trong tương lai xe nâng robot thông minh có thể thâm nhập vào hàng ngàn doanh nghiệp.

 

Kỹ thuật số hóa dây truyền sản xuất, vận chuyển trong 3 ngày

Chủ nhiệm văn phòng Kỹ thuật số giới thiệu dây chuyền sản xuất kỹ thuật số của EP, với khái niệm “trên cơ sở tự động hóa và thông tin hóa, dùng số liệu làm ngôn ngữ truyền thông, nâng cao khả năng quản lý sản xuất”, lấy quy trình sản xuất và luồng thông tin làm cơ sở, thực hiện tiêu chuẩn hóa, dữ liệu hóa, trực quan hóa, cuối cùng có thể đẩy nhanh thời gian giao hàng trong vòng 3 ngày, nâng cao hiệu quả giao hàng, mang lại trải nghiệm giao hàng mới cho khách hàng.

Từ trước đến nay sản phẩm và công nghệ tiên tiến của EP luôn đem đến hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Có 4 sản phẩm mới được ra mắt trong hội nghị lần này, trong đó dòng xe stacker 1,5 tấn đạt doanh số 1000 chiếc chỉ sau 1.5 giờ tiêu thụ, tạo ra hiệu ứng lớn trên thị trường xe nâng công nghiệp.

Tại buổi họp báo, các kỹ sư của EP đã đưa ra những lời giải thích chi tiết về 4 chiếc xe mới, xe nâng nhiên liệu 3.0 tấn, sự kết hợp giữa xe động cơ đốt trong và xe nâng điện lithium, có thân xe kiên cố, đồng thời là một chiếc xe nâng điện lithium bền bỉ với hiệu suất cao và tuổi thọ cao.  Pin lithium thân thiện với môi trường, sạc nhanh, sạc đầy sau hai giờ, hiệu quả công việc gấp đôi.:

1.Xe stacker EST152 đã vượt qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt bằng tính ổn định khi xếp chồng, sử dụng an toàn hơn.

2.Xe staker đối trọng ECT101 có thể phù hợp với mọi loại hình pallet và các điều kiện làm việc khác nhau, có thể tích hợp tất cả các hoạt động tháo dỡ hàng trên xe tải đến vận chuyển và xếp chồng, vừa tiết kiệm thời gian vừa hiệu quả.

3.RPL202Z cường độ cao, cao tính năng, nâng cấp toàn diện, phù hợp với mọi điều kiện làm việc yêu cầu cường độ cao và thời gian dài.

Trước khi buổi lễ chính thức ra mắt, nhiều người dùng đã tìm hiểu về nhà máy sản xuất pin lithium của EP-nhà máy mới AnJi, dây chuyền sản xuất xe chống cháy nổ, dây chuyền số hóa Xiao JinKang vv…vv, tiếp cận sâu hơn về sức mạnh công nghệ và năng lực sản xuất của EP. Người dùng bày tỏ sự ca ngợi đối với sức mạnh đổi mới và sức mạnh kỹ thuật tuyệt vời của EP, đánh giá cao về buổi lễ ra mắt sản phẩm mới 629 đồng thời chúc mừng buổi lễ đã diễn ra thành công mĩ mãn.

 

Nguồn: http://www.ep-zl.com/newsDetail.html?id=563918540569204

Tin tức liên quan