Xin chào bạn đến với Xe nâng Trường Phát!

banner

Xe nâng điện Lithium

Xe nâng điện EP là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng Pin Lithium – Ion vào cho xe nâng chạy điện. Thời gian sạc nhanh. Tiết kiệm chi phí, thời gian sử dụng lâu hiệu suất cao, tuổi thọ dài có khả năng phục hồi sửa chữa

Bình ắc quy Lithium – Ion là gì

Bình ắc quy Lithium hay còn gọi là Pin Lithium-ion, ngày nay được sử dụng rộng rãi ở các thiết bị điện tử như: Điện thoại, máy tính, đồng hồ… Loại pin này cho phép các ion Lithium chuyển động từ điện cực âm sang điện cực dương trong quá trình sử dụng và ngược lại khi sạc. Có kích thước nhỏ, hiệu suất chuyển đổi cao, công nghệ sản xuất thân thiện với môi trường, không phải bảo trì…Những ưu điểm này gần như vượt trội so với pin axit – chì.

  • Hiệu suất cao cho thông lượng hàng hóa và hiệu quả tối đa
  • Hoạt động 24/7 nhờ thời gian sạc nhanh và không cần bảo trì
  • Tuổi thọ pin cao với công suất không đổi.
  • Hiệu suất cao đáng tin cậy nhờ đường cong điện áp không đổi nhiều hơn so với bình axit chì.
  • Hiệu quả gia tăng so với các công nghệ thông thường giúp giảm chi phí năng lượng và lượng khí thải CO2
  • Phục hồi hiệu quả hơn (phục hồi năng lượng khi phanh xe lại).
Xe nâng điện Lithum – Ion

Bình Li-ion luôn được sạc để sẵn sàng sử dụng cho tất cả các ca làm việc. Chỉ cần với 30 phút sạc, bình 24V có thể đạt 50% dung lượng pin. Với bình 80V, nó chỉ mất 53 phút. Bình 24V được sạc đầy trong 80 phút và bình 80V thì mất 105 phút. Tăng cường khả năng sạc chớp nhoáng, chẳng hạn như tận dụng thời gian nghỉ giữa các ca làm để đảm bảo xe hoạt động 24/7, tăng tính liên tục và linh hoạt trong hoạt động hằng ngày của kho bạn.

So sánh bình axit và bình li-ion

Bình Li-ion Bình axit Lợi thế của bình Li-ion
Tuổi thọ bình 3600-4000 lần sạc (15 năm) 1200 lần sạc (5 năm) với dịch vụ bảo trì thật tốt Tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm năng lượng Cải thiện 20% nhờ sạc Li-ion Tiết kiệm chi phí
Phí bảo trì Không tốn phí Tốn phí (Nước cất/ axit…) Tiết kiệm chi phí, ngăn ngừa hư bình trong trường hợp chưa châm nước cất kịp
Thời gian sạc 80 -120 phút cho một lần sạc đầy 8 tiếng cho 1 lần sạc đầy Tiết kiệm chi phí và tăng năng suất
Điều kiện sạc Có thể sạc mọi lúc chỉ cần dung lượng pin trên 50% Chỉ có thể sạc khi dung lượng pin còn 20% nếu không ảnh hưởng đến hiệu suất Linh hoạt, tăng năng suất ( có thể sạc trong thời gian nghỉ)
Trạm sạc chuyên dụng Không cần thiết ( có thể sạc ở mọi nơi) Cần thiết.(vì dung dịch axit bốc hơi) Tiết kiệm không gian và chi phí, linh hoạt.
An toàn Không có axit dạng hơi, dạng lỏng hay khí Hidro thoát ra trong quá trình sạc Có nguy hiểm tiềm ẩn gây ra bởi dung dịch axit trong quá trình sạc Cải thiện sự an toàn và ngăn chặn nguy hiểm
Pin dự phòng cho nhiều ca làm việc Không cần thiết Cần thiết Tiết kiệm chi phí
thiết bị thay pin Không cần thiết ( Vì không có pin dự phòng) Cần thiết Tiết kiệm chi phí, thời gian và cải thiện năng suất
Thời gian bảo hành 5 năm 1 năm

 

Xe nâng reach truck/ Xe nâng Reach Stacker

arrow

Ưu điêm bình Lithium -Ion

A Một số tính năng vượt trội của bộ sạc

Tiết kiệm điện

So với động cơ có tần số truyền thống, nó tiết kiệm hơn 40% năng lượng điện.

Hiệu quả cao

Giảm vòng lặp được giải quyết quá tải và diode thứ cấp đạt được phục hồi nhanh dẫn đến một mô-đun với hiệu suất lên tới 97%.

Ít tiêu hao

Chế độ hoạt động không tải được giảm tần số với chế độ PWM giải quyết thành công vấn đề giảm tổn thất năng lượng khi không tải

Hệ thông kiểm soát

Quá trình sạc được kiểm soạt bởi hệ thông BMS tiến tiến nhất và được hỗ trợ bơi CAN

E Pin lithium bảo hành dài 2-5 năm

Dựa trên chất lượng của Pin Lithium, Zhongli EP cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hành từ 2 - 5 năm đảm bảo chất lượng lâu dài . Nó vượt xa so với tiêu chuẩn bảo hành 1 năm đối với ắc quy axit chì trong ngành công nghiệp xe nâng.

F Dễ sử dụng và hiệu quả

Việc thay thế pin Lithium thuận tiện dễ dàng công suất cao với công nghệ sử dụng nạp bổ sung năng lượng nhanh trong thời gian ngắn so giải quyết xe nâng điện bình axit chì truyền thống đòi hỏi một quá trình thay thế pin phức tạp, quá trình thay thế rất nguy hiểm, và dễ bị rơi và khiến bình bị hỏng, và thay thế. Phải mất rất nhiều thời gian và hiệu quả công việc bị tổn hại.

G Năng lượng Xanh và thân thiện với môi trường

Xe nâng điện Pin lithium hoàn toàn không gây ô nhiễm, không chứa kim loại nặng và không có khí thải trong quá trình sử dụng. Khí thải phát ra từ xe nâng đốt trong có chứa nhiều thành phần độc hại. Bình axit chì tạo ra một lượng lớn ô nhiễm kim loại trong quá trình sản xuất và sử dụng, ảnh hưởng đến sự an toàn của môi trường sản xuất và sức khỏe người lao động.

Giải pháp công nghiệp

0915902554

Đăng nhập

Đăng ký